Thông báo tuyển dụng của công ty VietSoft

Trung tâm kết nối Đại Học Doanh Nghiệp vừa nhận thông báo tuyển dụng 10 nhận viên lập trình và khoảng 10 thực tập sinh của công ty VIETSOFT.

Công ty TNHH công nghệ VIETSOFT là công ty chuyên về phần mềm và giải pháp tin học với thế mạnh là xây dựng các cổng thông tin điện tử – Portal và ứng dụng Web chạy trên nền Internet – Intranet. Tư vấn, thiết kế và xây dựng các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin (hệ thống mạng, phần cứng, phần mềm) ứng dụng cho hoạt động thực tiễn của các tổ chức và công ty. Trang web của công ty là : vietsoft.vn

Đọc tiếp “Thông báo tuyển dụng của công ty VietSoft”

Trường Đại Học Thăng Long được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học

Ngày 02 tháng 07 năm 2018 , tại Hội trường Tạ Quang Bửu – Trường Đại Học Thăng Long, đã diễn ra lễ công bố và trao Giấy chứng nhận chất lượng cơ sở giáo dục cho Nhà trường. Buổi lễ  thể hiện việc Nhà trường đã hoàn thành được một chu trình kiểm định chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kéo dài trong vòng hơn 1 năm, bắt đầu từ đầu năm 2017.   

Bà Tạ Thị Thu Hiền trao giấy chứng nhận chất lượng cơ sở giáo dục cho thầy Phan Huy Phú, hiệu trưởng Trường Đại Học Thăng Long với sự chứng kiến của ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đọc tiếp “Trường Đại Học Thăng Long được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học”

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Thăng Long và công ty Nash Tech Việt Nam

Ngày 21/6/2018 Trường Đại học Thăng Long đã ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty Nash Tech Việt Nam, Nash Tech là công ty công nghệ lớn thứ 2 tại Việt Nam theo đánh giá của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (Vinasa).

Đọc tiếp “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Thăng Long và công ty Nash Tech Việt Nam”

50 suất học bổng tại Tek Academy – cơ hội toàn cầu cho những ai dám ước mơ

Tek Experts là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu chuyên cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và công nghệ thông tin. Tek Experts là đối tác chính của Microsoft, HP. Với nỗ lực đầu tư toàn diện vào thị trường Việt Nam và mong ước đồng hành cùng thế hệ trẻ, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Tek Experts Việt Nam quyết định dành tặng riêng 50 suất học bổng toàn phần cho các bạn sinh viên tham gia khóa học kéo dài 02 tháng tại Tek Academy.

Đọc tiếp “50 suất học bổng tại Tek Academy – cơ hội toàn cầu cho những ai dám ước mơ”

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thăng Long và Ngân hàng TMCP VPBank

Ngày 29/5/2018 Trường Đại học Thăng Long và Ngân hàng CPTM VPBank đã ký Thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ, tạo nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên cũng như lợi ích phát triển của Nhà trường và Doanh nghiệp.

Đọc tiếp “Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thăng Long và Ngân hàng TMCP VPBank”

Cơ hội tuyển dụng và thực tập tại Công ty NashTech

Về NashTech Vietnam
– Công ty đa quốc gia, thuộc tập đoàn Harvey Nash, Anh Quốc
– Công ty công nghệ lớn thứ 2 tại Việt Nam theo đánh giá của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (Vinasa).
– Lọt Top “Những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe và Nielsen xếp hạng.

Đọc tiếp “Cơ hội tuyển dụng và thực tập tại Công ty NashTech”