Buổi giao lưu, gặp gỡ giữa Trung tâm Kết nối Đại học – Doanh nghiệp và các đối tác.

Nhân Dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học Thăng Long 15/12/1988 – 15/12/2018, ngày 14/12/2018 Trung tâm Kết nối Đại học – Doanh nghiệp Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức buổi gặp gỡ với các Doanh nghiệp, tại sự kiện về phía Trường Đại học Thăng Long có Hiệu trưởng TS. Phan Huy Phú, TS. Vũ Đỗ Quỳnh Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Kết nối Đại học – Doanh nghiệp, về phía Doanh nghiệp có các đại diện của Văn phòng Thương mại Trung và Đông Âu (CEEC), Thaco Trường Hải, Tập đoàn Kiểm toán Mazars, Techcombank, Navigos Group, Công ty cổ phần Misa, AEON, Bệnh viện Việt- Pháp, Nashtech, Tổ chức đại học Pháp ngữ AUF, Công ty cổ phần Christina……

Thầy Hiệu trưởng Phan Huy Phú có gửi lời chào trân trọng lời cảm ơn chân thành tới các Đại diện của các Doanh nghiệp. Thầy cũng đã chia sẻ những khó khăn, kết quả đạt được của Nhà trường giai đoạn 30 năm.

Mục đích của sự kiện để tổng kết những hoạt động của Trung tâm UEC với các Doanh nghiệp trong năm 2018 và đưa ra kế hoạch năm 2019 mong muốn trong tương lai các hoạt động kết nối của Nhà trường với các Doanh nghiệp sẽ hiệu quả hơn mang lại lợi ích cho sinh viên, doanh nghiệp và cộng đồng.

Thầy Vũ Đỗ Quỳnh – Phó hiệu trưởng – Giám đốc Trung tâm UEC chia sẻ các thông tin tuyển sinh niên học 2018 – 2019

Phân tích số liệu sinh viên tốt nghiệp sau 6 tháng dựa trên số liệu khảo sát của Đoàn Kiểm định đánh giá Ngoài – Trung tâm Kiểm định Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hiện Trung tâm UEC đã xây dựng 02 module học trực tuyến giành cho sinh viên (được hỗ trợ từ Tổ chức đại học Pháp ngữ AUF): i/ Kỹ năng tìm kiếm việc làm; ii/ Khởi nghiệp, trong tương lai gần Trung tâm sẽ tiến hành thử nghiệm với các module trên.

Về phía các Doanh nghiệp đều có những nhận xét tích cực đối với sinh viên Thăng Long, Doanh nghiệp mong muốn tiếp tục hợp tác và có mối quan hệ bền chặt.

Chị Cao Quỳnh Châu – Giám đốc nhân sự Bệnh viện Việt – Pháp

Bệnh viện Việt – Pháp đánh giá cao chất lượng đào tạo của sinh viên ngành Điều dưỡng trường Đại học Thăng Long, Chị Châu còn chia sẻ nhu cầu tuyển dụng của Bệnh viện Việt Pháp không chỉ hạn chế ở sinh viên ngành Điều dưỡng mà những ngành Dinh dưỡng, Du lịch cũng là mục tiêu nhắm đến của Bệnh viện, đây quả thật là cơ hội tốt cho sinh viên Trường đại học Thăng Long.

Navigos Group là tập đoàn tuyển dụng mong muốn được hợp tác với Nhà trường đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên trước khi ra trường.

Bà Nguyễn Thị Hiếu Phó giám đốc Trung tâm kinh doanh – Công Ty cố phẩn MISA

Kế hoạch Hoạt động của Trung tâm UEC năm 2019.

Lãnh đạo và cán bộ Trường Đại học Thăng Long và các Đại diện của Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *