Định hương nghề nghiệp

Trung tâm Kết nối Đại học-Doanh nghiệp (UEC-TLU) có hướng phát triển các sinh hoạt nhằm giúp sinh viên củng cố thêm kỹ năng tìm kiếm việc làm khi sắp tốt nghiệp hoặc khi đã tốt nghiệp rồi.

Các doanh nghiệp quan tâm đến việc đồng tổ chức các hoạt dộng và sự kiện dành cho sinh viên nhằm phát huy kỹ năng tìm kiếm việc làm cho họ có thể liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên lạc: cô Đinh Thúy Quỳnh (thuky-uec@thanglong.edu.vn ; ĐT: 0906 263 326)


La Bàn Tân Sinh viên K31

Trung tâm UEC-TLU cùng CLB UB-TLU (CLB Ngân hàng và Nguồn nhân lực Thăng Long) sẽ tổ chức sự kiện “La bàn Tân Sinh viên – FIRST YEAR COMPASS” vào ngày thứ bảy 22/09/2018, từ 7g30 đến 10g30 tại Hội trường Tạ Quang Bửu của Trường Đại Học Thăng Long.

Sự kiện này hướng tới những sinh viên khóa K31 mới nhập học năm 2018-2019, sẽ được vào cửa miễn phí. Để biết thêm về chương trình và thể lệ tham gia, vui lòng nhấn vào đây.


Hãy tham gia khảo sát dành cho tân sinh viên K31 để có cơ hội trúng thưởng 1 trong 10 thiết bị lưu trữ Kingston DataTraveler 16 GB, USB 3.1 sẽ được bốc thăm. Cuộc khảo sát sẽ kết thúc vào 0 giờ ngày 25/09/2018 (tức 12g đêm tối 24/09/2018). Để tham gia cuộc khảo sát, nhấn vào đây.

Kết quả trúng thưởng đã được công bố. Xem danh sách 10 bạn sinh viên may mắn tại đây.

Mô đun tự học trực tuyến về kỹ năng tìm kiếm việc làm

Hiện nay, với sự hỗ trợ tài chính của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tại Châu Á-Thái Bình Dương, Trung tâm UEC-TLU đang chuẩn bị một lớp tự học trực tuyến, nhằm giúp sinh viên Nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp. Mô đun tự học trực tuyến này đang được phát triển trên trang thí nghiệm E-learning của Trung tâm tại địa chỉ uectlu.moodlecloud.com. Nội dung đang được phát triển dần và dự kiến sẽ cho vào dùng thử cuối năm 2018 (tháng 10).

Các sự kiện đã qua:

Ngày Định Hướng Nghề nghiệp 21/04/2018:

Trong tháng 04/2018, Trung tâm UEC-TLU đã tổ chức một hội thảo về định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên học tập cách soạn lý lịch CV và chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn vào ngày 21 tháng 04/2018. Xem nội dung tại đây.


Về các thông tin tuyển dụng

Các thông tin tuyển dụng đăng trên website UEC-TLU được cung cấp từ các doanh nghiệp (đã ký kết Biên bản hợp tác và cũng có những doanh nghiệp chưa có mối quan hệ ràng buộc) nhằm hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên về cơ hội thực tập, cơ hội việc làm.

Sinh viên cần tự tìm hiểu và đánh giá tiềm năng của thông tin trước khi ứng cử. Trung tâm UEC – TLU không chịu trách nhiệm về những thông tin tuyển dụng được gửi và đăng trên website UEC – TLU.

Để xem các bài về thông tin tuyển dụng và tuyển sinh mới nhất, vui lòng bấm vào đây.