Giới thiệu sách tham khảo dành cho Module Kỹ năng tìm kiếm việc làm.

Để giúp các bạn có thêm kỹ năng và thành công trong phỏng vấn tìm việc làm, cũng như chuẩn bị một bản CV hoản hảo chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các bạn một số cuốn sách đang được lưu thông tại Thư viện Trường ĐH Thăng Long.

1. Thật đơn giản phỏng vấn việc làm.
2. Bản CV hoàn hảo.
3. Vượt qua thử thách trong phỏng vấn tuyển dụng.

Thật đơn giản phỏng vấn việc làm.

Tác giả: Ros Jay
Mã sách: KM0010909, KM0010910
Link sách tại thư viện: http://bit.ly/that-don-gian-phong-van-tuyen-dung

Phỏng vấn xin việc là một sự kiện khá quan trọng. Dù có được tuyển vào vị trí mà bạn đang ứng tuyển hay không thì điều đó cũng có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và cả cuộc sống của bạn. Vì vậy cách bạn xử trí trong cuộc phỏng vấn như thế nào là đặc biệt quan trọng.
Nhà tuyển dụng sẽ không mời bất kỳ ai đến cuộc phỏng vấn nếu họ không có khả năng được tuyển dụng. Vì vậy, mọi ứng viên đều giỏi. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải giỏi hơn họ để có thể giành được công việc.
Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Bạn chỉ cần biết chính xác nhà tuyển dụng muốn tìm gì ở mình. Bạn sẽ biết được những điều này trong Thật đơn giản – Phỏng vấn tuyển dụng. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều cần biết về cách thể hiện mình là ứng viên xuất sắc nhất. Thông qua những lời nhắc nhở và lời khuyên của các chuyên gia, bạn biết được họ muốn gì ở bạn và điều gì gây ấn tượng nhất với họ.
Bạn thường cảm thấy lo lắng, đôi khi nhầm lẫn hoặc đơn giản là không thể hiện hết mình trong cuộc phỏng vấn. Do đó, hãy tự trang bị cho mình bằng việc hiểu và sẵn sàng đáp ứng những gì nhà tuyển dụng cần. Hãy học cách thể hiện những điểm mạnh nhất của mình và tận dụng tối đa các cơ hội để giành được công việc.

Bản CV hoàn hảo

Tác giả: Alpha Books (biên soạn)
Mã sách: KM0010905, KM0010906
Link sách tại thư viện: http://bit.ly/Ban-CV-hoan-hao

Bản CV Hoàn Hảo là cách thức để tạo nên một CV nổi bật trong tập hồ sơ xin việc cao nhất của nhà tuyển dụng.

Có lẽ chỉ riêng cái tên cuốn sách thôi cũng đủ để nói lên nội dung – cách để tạo nên một bản CV hoản hảo. Bản CV Hoàn Hảo hướng dẫn người đọc một cách chi tiết với từng mục nhỏ như Thông tin cá nhân, Mục tiêu đạt được, Thành tích, Kỹ năng,… thậm chí còn có cả những lời khuyên khi đến phỏng vấn, khi trả lời những câu hỏi từ nhà tuyển dụng, những hành động/ lời nói nên tránh,..

Dựa trên tổng kết của rất nhiều nghiên cứu trên thế giới về các nhà tuyển dụng và cách thức mà ngành nhân sự về các nhà tuyển dụng và cách thức mà ngành nhân sự vẫn đang vận hành, cuốn sách giúp người đọc lý giải lý do tại sao hàng ngàn CV được gửi đi mỗi ngày những có thể vẫn bặt vô âm tín.

Vượt qua thử thách trong phỏng vấn tuyển dụng.

Tác giả: Alpha Books (biên soạn)
Mã sách: KM0010907, KM0010908
Link sách tại thư viện: http://bit.ly/vuot-qua-thu-thach-trong-phong-van-tuyen-dung

Bạn đã thất bại khi tìm kiếm việc làm trong một thời gian dài? Công việc hiện tại khiến bạn luôn phải ngồi đếm từng ngày trôi qua? Bạn không biết cách xoay xở trong buổi phỏng vấn? Thực tế chứng minh, chìa khóa thành công chính là việc phải chuẩn bị kỹ càng.

Cuốn sách Vượt qua thử thách trong phỏng vấn tuyển dụng sẽ giúp bạn chuẩn bị trước mọi việc, từ các vấn đề mà nhà tuyển dụng quan tâm đến những câu hỏi và cách hóa giải tình huống thường gặp trong các cuộc phỏng vấn. Làm thế nào để được phỏng vấn?

– Chuẩn bị những gì cho cuộc phỏng vấn?

– Trả lời phỏng vấn thế nào?

– Sau phỏng vấn cần phải làm gì?

“Thông qua những lời khuyên rất hữu ích, những câu hỏi thật sự khiến bạn phải động não, Vượt qua thử thách trong phỏng vấn tuyển dụng sẽ hướng dẫn các ứng viên cách tập trung mọi năng lực và kỹ năng cần thiết để có thể tạo ấn tượng tốt nhất và giành được công việc mà bạn muốn có sau buổi phỏng vấn.”

St: https://www.fahasa.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *