Học trực tuyến với UECTLU

Trung tâm Kết nối Đại học Doanh Nghiệp (UEC-TLU) có thành lập một trang web E-Learning tại địa chỉ https://uectlu.moodlecloud.com hoặc, cho dễ nhớ:  http://bit.ly/uectlu-hoctructuyen.

Hiện nay, với sự tài trợ của Tổ chức Đại Học Pháp Ngữ (AUF) tại Châu-Á Thái Bình Dương, Trung tâm UEC-TLU đang xây dựng 2 tài nguyên giáo dục mở (Open Educational Resource – OER) trên trang web nói trên.

Tài nguyên OER đầu tiên mang tên “Kỹ năng Tìm kiếm việc làm cho sinh viên” (mã KNTVL) nhằm giúp sinh viên tự nâng cao kiến thức soạn CV và chuẩn tinh thần để được phỏng vấn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Trong tháng 04/2019, Trung tâm UEC-TLU dự kiến sẽ đưa vào hoạt động tài nguyên OER thứ hai mang tên “Tinh thầnh doanh nhân và khởi nghiệp“, nhằm giới thiệu cho sinh viên thế giới khởi nghiệp và startup.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu sơ bộ tài nguyên OER đầu tiên và điều kiên dùng nó.

Kỹ năng Tìm kiếm việc làm cho sinh viên (KNTVL)

Do Trung tâm UEC-TLU chỉ được hệ thống Moodlecloud cung cấp miễn phí 50 tài khoản người dùng, cho nên mỗi khóa học tập trung sẽ chỉ có 40 học viên.  Trung tâm UEC-TLU dự kiến sẽ mở một khóa tập trung (tức có giảng viên hỗ trợ trực tuyến) 1 lần/tháng, vào ngày đầu tiên của tháng. Ngoài các khóa tập trung, các bạn sinh viên có thể đăng ký để tự học một mình (vẫn có sự hỗ trợ thông qua forum của khóa học).

Khóa học tập trung KNTVL đầu tiên sẽ mở từ ngày 01/03 đến 10/03/2019. Thời gian hoạt động 10 ngày là dư thừa để sinh viên học theo nhịp độ của chính mình do thời lượng tự học và hoàn thành các sinh hoạt, như xem các video, làm bài tập, v.v., là khoảng 4 đến 5 giờ

Các bạn sinh viên muốn tham gia khóa học đầu tiên này có thể tham khảo thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký nhận tài khoản đăng nhập tại trang web học trực tuyến của Trung tâm UEC-TLU hoặc bằng cách điền thông tin trong form sau đây: http://bit.ly/KNTVL1. Các tài khoản đăng nhập để học sẽ được cung cấp cho 40 người đăng ký đầu tiên trong thời gian 26-28/02/2019.

Mọi thông tin và yêu cầu có thể gửi đến uec-tlu@thanglong.edu.vn hoặc đến thuky-uec@thanglong.edu.vn.