Hội thảo: Thúc đẩy hoạt động ươm tạo khởi nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Sáng ngày 02/11/2018, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Hội thảo “Thúc đẩy hoạt động ươm tạo khởi nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng”.

Đến tham dự Hội thảo gồm có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó hiệu trưởng trường đại học Kinh tế Quốc dân, Ông Dương Văn Bá – Phó Vụ Trưởng Vụ CTCT&HSSV, Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS. Trương Thị Nam Thắng – Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo Xã hội, Ông Bùi Tiến Dũng – Chuyên viên Vụ CTCT&HSSV, Bộ Giáo dục và Đào tạo sinh viên, Ông Phạm Tuấn Hiệp – Giám đốc Ươm tạo, BK Holdings, Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng 80 cán bộ, giảng viên đến từ các trường đại học.

Mục đích của buổi Hội thảo nhằm chia sẻ mô hình ươm tạo khởi nghiệp trong các trường đại học, với các mô hình điển hình từ Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Nông nghiệp,… và giới thiệu cuộc thi “Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm thúc đẩy, hình thành các ý tưởng khởi nghiệp cho HSSV trên toàn quốc.

Trong buổi Hội thảo PGS.TS. Trương Thị Nam Thắng đã trình bày tham luận: “Mô hình trường Đại học khởi nghiệp” và tiếp đó là phần chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn về Khởi nghiệp của các trường tham gia.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *