Thông tin Công ty & tuyển dụng từ Christinas Co. Ltd – Onetrip.

Giới thiệu về Công ty

Website: https://www.christinas.vn/

Gần đây, vào cuối tháng 03/2019, Trường Đại Học Thăng Long đã ký một MOU với công ty Christina’s, là một công ty khởi nghiệp trong ngành du lịch, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên nhà Trường, đặc biệt trong ngành du lịch, được tiếp cận với các doanh nghiệp, có khả năng đi thực tập và tuyển dung.

Sau buổi giao lưu được tổ chức ngày 30/03/2019 giữa công ty Christina’s và sinh viên nhà Trường, căn cứ vào các tài liệu do công ty đã cung cấp, Trung tâm UEC-TLU xin giới thiệu sơ bộ Christina’s cùng chương trình thực tập và tuyển dụng đang hiện hành.

Christina’s, một nền tảng du lịch xã hội tích hợp đầy đủ được xếp hạng số 1 trên Trip Advisor. Christina’s cung cấp những trải nghiệm địa phương tốt nhất cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả mọi người trên thế giới, những cuộc phiêu lưu địa phương và các doanh nhân xã hội để tạo ra những trải nghiệm địa phương tốt nhất cho du khách. Thiết kế tác động của riêng bạn đến Việt Nam với chúng tôi

Core values – ​​Giá trị cốt lõi

* Có ý nghĩa
* Công bằng và trung thực
* Nghĩ khác
* Theo đuổi cuộc phiêu lưu
* Tập trung vào những điều nhỏ nhặt
* Hãy là một người chơi trong đội
* Tình yêu giải quyết mọi thứ

Sứ mệnh

Cung cấp cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời tại nghiệm địa phương.

Tầm nhìn

* Trở thành công ty kinh nghiệm du lịch tích hợp đầy đủ số 1 trên thế giới theo tổng doanh thu, vốn hóa thị trường, tiền lương và lợi ích được trả.
* Kế hoạch 3 năm là trở thành công ty du lịch lớn nhất tại Việt Nam

Chương trình

* Các thành viên trong nhóm của Christina’s được trao các cơ hội, bài tập, kinh nghiệm và huấn luyện để trở thành doanh nhân trẻ thành công ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn phát triển những người trẻ tuổi có thể đóng góp trực tiếp tạo ra tác động tích cực đến ngành khách sạn & du lịch của Việt Nam và trên toàn thế giới.

* Trong chương trình, bạn sẽ học các hoạt động bên trong của các công ty trên thế giới. Vì chúng tôi tập trung rất nhiều vào đào tạo và phát triển, bạn sẽ có cơ hội đạt được vô số các kỹ năng sẽ phục vụ bạn đến hết cuộc đời.

Các vị trí tuyển dụng

* Quản lý thực tập sinh
* Hướng dẫn viên du lịch
* Quản lý F&B
* Nhiếp ảnh gia
* Nhà thiết kế
* Và nhiều hơn nữa…xem chi tiết tại: https://www.christinas.vn/joinus/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *