Workshop Cơ Hội Nghề Nghiệp 2019

Trung tâm Kết nối Đại Học-Doanh nghiệp (UEC-TLU) phối hợp với các doanh nghiệp đối tác tổ chức hội thảo về cơ hội nghề nghiệp, có tuyển dụng chọn lọc, dành cho sinh viên Trường Đại Học Thăng Long, vào sáng thứ bảy 20/04/2019, từ 8:30 đến 12:00.

Các doanh nghiệp đồng hành cùng với Trung tâm UEC-TLU:

* Công ty AEON
* Bệnh viện Việt Pháp tại Hà Nội (BVVP)
* CETA Consulting (Công nghệ thông tin)
* Ngân hàng Eximbank
* Công ty Honda Việt Nam

Chương trình hội thảo

Chương trình hội thảo sẽ bao gồm 2 nội dung:

* Các bài tham luận của một số doanh nghiệp đến trình bày những nội dung hấp dẫn cho việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
* Tham gia phỏng vấn tuyển dụng cho các vị trí các doanh nghiệp đồng hành đã cung cấp cho Trung tâm UEC.

Cách tham gia Hội thảo và chương trình tuyển dụng

Tham gia hội thảo

Các bạn cựu sinh viên và sinh viên muốn tham gia hội thảo, có thể đăng ký theo form Google sau đây: http://bit.ly/chnn2019

Nếu mong muốn tham gia tuyển dụng, vui lòng xem thêm hướng dẫn sau đây.

Tham gia tuyển dụng

1. Các bạn sinh viên/cựu sinh viên muốn tham gia ứng cử tuyển dụng tham khảo và chọn các vị trí tuyển dụng do các doanh nghiệp đã cung cấp cho chúng tôi.
2. Ứng cử viên tạo ra hồ sơ tuyển dụng CV và thư ứng tuyển cho các vị trí muốn ứng tuyển vào .
3. Ứng cử viên gửi hồ sơ CV và thư ứng tuyển theo dạng PDF đến địa chỉ uec-tlu@thanglong.edu.vn để Trung tâm lập danh sách các ứng cử viên trước khi chuyển hồ sơ ứng cử đến nhà tuyển dụng.
4. Sau khi nhà tuyển dụng phản hồi cho trung tâm UEC biết về kết quả của ứng cử viên có được chọn để vào vòng phỏng vấn hay không, trung tâm UEC sẽ thông báo kết quả cho ứng cử viên qua email.
5. Những ứng cử viên được nhà tuyển dụng chọn để phỏng vấn sẽ nhận một ticket với giờ hẹn để tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại Trường ngày 20/04/2019.

Các vị trí tuyển dụng

Bệnh viện Việt-Pháp Hà Nội (HFH)

Bệnh viện Việt Pháp tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau không chỉ trong ngành điều dưỡng. Các bạn sinh viên vui lòng tham khảo danh sách các vị trí tuyển dụng và tham khảo nội dung tuyển dụng trực tiếp trên trang web “Làm việc tại HFH” của Bệnh viện Việt-Pháp tại Hà Nội. Cụ thể có 18 vị trí tuyển dụng điều dưỡng, 01 nhân viên kế toán, 04 nhân viên hỗ trợ khách hàng (ví dụ: nhân viên quầy bar/phụ bếp), 01 dịch vụ ăn uống, 01 nhân viên đào tạo, 01 thư ký giám đốc, v.v.

Aeon Group

* Aeon Future leader Program (AFLP). Đối tượng là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp (< 23 tuổi), có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 hoặc TOEIC 550: AEON_AF

* Thực tập sinh Nhân sự (HR Intern). Đối tượng là sinh viên năm 3, 4 các chuyên ngành như Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan : AEON_Intern

EXIMBANK

Có 2 vị trí tuyển dụng sau đây. Vui lòng tải các mô tả vị trí tuyển dụng theo dạng PDF:

 • Nhân viên Quan hệ khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp (RBO/RM) toàn quốc:
 • Giao dịch viên:

Công ty HONDA Việt Nam

Các vị trí công ty Honda Việt Nam tuyển dụng trong tháng 04/2019 như sau:

 1. Nhân viên Phòng Quan hệ Khách hàng
 2. Nhân viên Thời vụ Phòng Kinh doanh Phụ tùng_Nhóm Logistics.
 3. Nhân viên Thời vụ Phòng Kinh doanh Phụ tùng_Nhóm Mua hàng Phụ tùng.
 4. Nhân viên Thời vụ Phòng Kinh doanh Phụ tùng_Nhóm Xuất Nhập Khẩu.
 5. Nhân viên Phòng Kinh doanh Phụ tùng_Nhóm Logistics.
 6. Nhân viên Phòng Kinh doanh Phụ tùng_Nhóm Quản lý Kho hàng.
 7. Nhân viên Phòng Đối ngoại.
 8. Nhân viên phòng marketing ô tô.
 9. Nhân viên phòng phát triển đại lý ô tô.
 10. Nhân viên phòng Kế toán Tài chính, bao gồm: Nhân viên kế toán phải trả ; Nhân viên kế toán phải thu ; Nhân viên kế toán giá thành ; Nhân viên kế toán thanh toán.
 11. Nhân viên phòng kế toán quản trị, bao gồm: Nhân viên lập kế hoạch kinh doanh ; Nhân viên điều phối kế toán ; Nhân viên lập báo cáo tập đoàn.
 12. Nhân viên phòng IT, bao gồm các nhóm: nhóm bảo mật thông tin ; nhóm Quản trị mạng ; nhóm Quản trị Server ; nhóm Analysis developer ; nhóm Data analyst.

Các anh/chị quan tâm các vị trí tuyển dụng trên đây có thể tải mô tả và yêu cầu từng vị trí tuyển dụng trong file PDF (công ty Honda Việt Nam đã cập nhật thông tin ngày 12/04/2019) sau đây. Nếu muốn ứng cử, có thể gửi CV cá nhân hoặc dùng mẫu CV do công ty Honda đã cung cấp dưới đây.

CETA Consulting (tuyển làm việc tại Estonia)

CETA có chương trình tuyển dụng các lập trình viên có mong muốn làm việc tại nước Đông Âu Estonia. Trong ngày diễn ra hội thảo cơ hội nghề nghiệp, bà Anna sẽ trình bày về những yêu cầu cần thiết để tham gia chương trình đó, giúp các sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin định hướng nghề nghiệp của mình, tranh thủ thời gian học tại trường để đáp ứng yêu cầu tham gia chương trình của CETA.

Để xem kết quả của hội thảo và xem một số video các bài thuyết trình vui lòng click các liên kết sau đây:

– Hội thảo Cơ hội nghề nghiệp 20/04/2019, xem link tại đây: http://uec.thanglong.edu.vn/vi/hoi-thao-co-hoi-nghe-nghiep-2019/

– Chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, các bước tìm kiếm việc làm chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn (có phụ đề tiếng Anh + tiếng Việt) của Ông Csaba Bundik, xem link tại đây: https://youtu.be/TSiNThLOs1g

– Học trực tuyến với Trung tâm kết nối Đại học – Doanh nghiệp của thầy Vũ Đỗ Quỳnh, xem link tại đây: https://youtu.be/KlQKxx-wLH8