Buổi gặp gỡ đầu tiên với doanh nghiệp

Hòa chung không khí của lễ kỷ niệm 29 năm thành lập Trường Đại học Thăng Long (1988-2017), vào ngày 15 tháng 12 năm 2017, Trung tâm Kết nối Đại học Doanh nghiệp (UEC-TLU) đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Nhà trường và Doanh nghiệp tại phòng họp thư viện Trường Đại học Thăng Long.

Tiếp khách đến tham gia cuộc gặp gỡ

Buổi gặp mặt có sự tham gia của thầy Hiệu Trưởng Phan Huy Phú, thầy Hiệu phó Vũ Đỗ Quỳnh, Giám đốc Trung tâm UEC, các thành viên của UEC và đại diện đến từ các doanh nghiệp đã có mối quan hệ với Nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đến từ Câu lạc bộ Boss cũng tích cực tham gia hỗ trợ cho hoạt động.

Trình bày các nội dung từ phía Trung tâm UEC-TLU và CLB BOSS

Nội dung chính của buổi gặp mặt là nhằm tạo dựng một mối quan hệ khăng khít giữa Nhà Trường và các doanh nghiệp với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc và đồng thời mang đến thêm thông tin và cách tiếp cận các cơ hội việc làm cho các em.

Trao đổi ý kiến giữa doanh nghiệp và nhà Trường.

Tại buổi họp, sau khi Nhà trường và các đơn vị phát biểu giới thiệu, em Ngô Thị Thảo Trinh, chủ nhiệm Câu lạc bộ Boss đã có bài thuyết trình về kế hoạch tổ chức Ngày hội Việc làm 2018 dành cho các em sinh viên của Trường. Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện các doanh nghiệp được mời ra cùng chung vui với các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường trong chương trình ca nhạc mang tựa đề “Xuân” nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Trường Đại học Thăng Long.

Tham quan Khoa Du lịch lữ hành và Khoa Âm nhạc Ứng dụng

Buổi gặp gỡ là một dấu mốc quan trọng trong mục tiêu phát triển mối quan hệ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp của Trường Đại học Thăng Long, mở ra một tương lai hứa hẹn cho mối quan hệ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *