🔵⚪️🔴 ĐẠI HỌC THĂNG LONG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI HỘI ĐỒNG ANH TỔ CHỨC KỲ THI IELTS

Ngày 31/05/2022, Trường Đại học Thăng Long ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội đồng Anh tại Việt Nam; dưới hình thức TỔ CHỨC THI IELTS NGAY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG.

Theo đó, Trường Đại học Thăng Long và Hội đồng Anh hợp tác phát triển đào tạo, khảo thí, chuẩn hoá đầu vào và đầu ra trình độ ngoại ngữ cho sinh viên trường Đại học Thăng Long. Đồng thời, Trường Đại học Thăng Long cũng là một địa điểm đăng ký và tổ chức kỳ thi IELTS ngay tại trường.

Tham dự lễ ký kết có thầy Phan Huy Phú – Hiệu trưởng Nhà trường và Bà Donna McGowan – Giám đốc tại Việt Nam của Hội đồng Anh cùng đại diện hai bên.

Hy vọng chương trình hợp tác này sẽ là cơ hội để sinh viên Trường Đại học Thăng Long tham gia kỳ thi IELTS ngay tại trường và nhận được các tài liệu hỗ trợ để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

#ThangLongUniversity#TLU#BritishCouncil#BritishCouncilIELTS#IELTS