Chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Myongji – Hàn Quốc (kỳ mùa thu 2022)

Đại học Myongji là một trong những đại học hàng đầu Hàn Quốc, với nhiều chuyên ngành đào tạo nằm trong top 10 của Hàn Quốc như: Kinh tế, Ngôn ngữ, Nghệ thuật, Truyền thông, Khoa học công nghệ…

Theo như thỏa thuận giữa Myongji và TLU, hàng năm, đại học Myongji dành cho sinh viên Trường ĐH Thăng Long 6 suất học trao đổi 1 kỳ. Nội dung trao đổi sinh viên như sau:

– Miễn học phí tại Myongji sau khi đã đóng học phí tại TLU,

– Tự túc chi phí sinh hoạt, ăn ở (sinh hoạt phí hàng tháng khoảng 500-700 USD).

– Được tham gia các tiết học và được nhận số tín chỉ tương ứng;

– Được tham gia tất cả các chương trình trải nghiệm văn hóa với mức chi phí thấp nhất;

-Ưu đãi giảm học phí học tiếng Hàn,

– Được hướng dẫn giúp đỡ trong sinh hoạt tại trường cũng như giúp thích ứng nhanh chóng cuộc sống tại Hàn Quốc… (thông tin về chương trình có thể tham khảo tại website: http://enter.mju.ac.kr/)

Em Lê Thị Bình, sinh viên đầu tiên tham gia chương trình trao đổi kỳ mùa xuân 2021 đã chia sẻ: “được tham gia chương trình trao đổi là cơ hội rất tuyệt vời với em để có thể được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp tại Đại học Myongji, nâng cao trình độ tiếng Hàn và được tham gia nhiều hoạt động thú vị cho sinh viên trao đổi để tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc”

Điều kiện đăng ký:

  1. Sinh viên đại học Thăng Long đã hoàn tất ít nhất 1 kỳ học tại trường.
  2. Sinh viên cần đạt điều kiện về ngôn ngữ như sau:
    1. 1 – Trình độ tiếng Hàn đạt Topik 3 cho các ngành học bằng tiếng Hàn. Sinh viên chưa có chứng chỉ Topik 3 có thể tham gia kiểm tra năng lực ngôn ngữ tiếng Hàn của trường, đủ điều kiện có thể theo học.
    1. 2 – Trình độ tiếng Anh đạt từ TOEFL IBT 70 (hoặc IELTS 5.5, TOEFL ITP 527, TOEIC 750) cho các ngành học bằng tiếng Anh.

Sinh viên quan tâm chương trình đăng ký tại link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd7Z5nDmsDh2ikpAskVaO5i_8Ej8NL6dE2oGZMKH4KwvTT8DA/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0

* HẠN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN KỲ MÙA THU 2022: 20/4/2022

Phòng Hợp tác Quốc tế – Tầng 1, nhà A, ĐH Thăng Long
Điện thoại: 024 3558 1813
Hotline: Ms.Việt Phương: 0901731464 / Mrs. Bình 0903 292 676 
Email: sic.tlu@thanglong.edu.vn

**1 số hình ảnh về cuộc sống học tập tại Myongji Hàn Quốc được chia sẻ bởi bạn Bình (sinh viên trao đổi đầu tiên của ĐH Thăng Long).**

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *