Gặp gỡ trao đổi giữa Đại học SunMoon (Hàn Quốc) và Trường Đại học Thăng Long

Vào ngày 06 tháng 05 năm 2022, Đại học Thăng Long và Đại học SunMoon (Hàn Quốc) có buổi làm việc về Nấc thang xanh.

Những người tham gia

Đại học SunMoon:

1. Ông Choi Kwang Seok – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế của Đại học SunMoon

2. Mr You Ji Heo – Phòng Quan hệ Quốc tế của Đại học SunMoon Việt Nam

3. Bà Trần Thanh Thanh – Trợ lý

Đại học Thăng Long:

1. Ông Phan Huy Phú – Hiệu trưởng Trường Đại học Thăng Long

2. Cô Lee Kye Sun – Trưởng khoa tiếng Hàn

3. Bà Lê Thanh Bình – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế

Nội dung cuộc họp:

Blue Ladder là về:

Giao lưu văn hóa: 3 tuần đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu và trao đổi văn hóa thông qua chương trình ‘Buddy’ với sinh viên của các trường đại học tại nước sở tại.

Tham quan văn hóa: Tham quan những địa danh có ý nghĩa lịch sử, văn hóa lâu đời của mỗi quốc gia.

Trải nghiệm thực tế / homestay: Trải nghiệm cuộc sống thực tế của người dân địa phương với các sinh viên kèm cặp đến từ các quốc gia khác nhau và trải nghiệm văn hóa bản địa thông qua hình thức homestay.

Hoạt động nhóm: Đóng góp cho cộng đồng địa phương ở mỗi quốc gia thông qua các hoạt động tình nguyện.

Giải quyết vấn đề sáng tạo: Tự do phát biểu và thảo luận dựa trên kế hoạch hành động và phương pháp học tập tự định hướng được phát triển trong chương trình giáo dục trước đây.

Lời khuyên khi xin việc ở nước ngoài: Tổ chức một ngày gặp gỡ các doanh nhân và tham gia hội thảo việc làm ở nước ngoài để mở rộng kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và các quyết định nghề nghiệp của bạn.

Năm nay, Đại học Sunmoon vinh dự tiếp tục được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Đại học Sunmoon được ủy quyền tổ chức chương trình Trại hè cho các bạn sinh viên. Đại học Thăng Long sẽ là đối tác của SunMoon trong chương trình Blueladder này.