🔵⚪️🔴HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG BGSU, BANG OHIO (MỸ)

Vào ngày 11/07, trường ĐH Thăng Long rất vinh dự khi có cơ hội gặp mặt và trao đổi với đại
diện trường ĐH Bowling Green State University (BGSU), ông Jon Erdogmus – Cố vấn Tuyển
sinh và chương trình Hợp tác quốc tế, cùng với ông Đỗ Nam – Giám đốc Nam Anh Education.
Trường Bowling Green State University là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1910 tại Ohio, Mỹ. Trường đã vinh dự đứng thứ 249 trong Top các trường đại học tại Mỹ, và thứ 123 trong Top các trường đại học công lập tại Mỹ. Với hơn 200 chương trình đào tạo và chuyên ngành, trường BGSU bày tỏ mong muốn được hợp tác với trường ĐH Thăng Long trong lĩnh vực đào tạo cử nhân liên kết, trao đổi nhằm đào tạo, nâng cao chất lượng nhân viên, các dự án nghiên cứu, trao đổi học liệu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của hai trường. Các lĩnh vực BGSU có thế mạnh và mong muốn có cơ hội hợp tác như Giáo dục và Giảng dạy, Du lịch, Kinh tế, logistics.
Với lợi thế là trường đại học công lập, học phí của BGSU khá rẻ so với mức học phí chung. Học phí và lệ phí trong tiểu bang của trường là: $11.011; học phí và lệ phí ngoài tiểu bang là:
$19.000. Cơ sở vật chất và các tiện nghi khác của trường luôn đáp ứng được nhu cầu của sinh viên. Điều này được chứng tỏ bằng việc trường được bầu Top 1 những trường đại học khiến sinh viên hài lòng khu vực Midwest, Mỹ.
Sau cuộc họp, đại diện hai bên đã đi đến Bản dự thảo Thỏa thuận ghi nhớ nhằm xúc tiến việc ký kết các thoả thuận hợp tác sớm nhất có thể. Trường BGSU cũng hi vọng sẽ được quay trở lại thăm ĐH Thăng Long cùng với những chuyên viên cấp cao khác trong đầu năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *