Ký kết hợp tác ĐH Thăng Long – Khách sạn InterContinental Hanoi

🔵⚪️🔴Trường Đại học Thăng Long kí thỏa thuận hợp tác 🤝 trong đào tạo Du lịch với Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 (8/6/2022)

➡️ Sinh viên Du lịch sẽ được thực tập tại hệ thống khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 nói riêng và chuỗi khách sạn InterContinental trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung, cũng như mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.

✅Phát biểu trong buổi lễ kí kết, Bà Ngô Vân Hạnh – Giám đốc nhân sự đã bày tỏ sự phấn khích sau khi tham quan cơ sở vật chất hiện đại được nhà trường trang bị cho sinh viên Du lịch, cũng như khi trao đổi với Ban Giám hiệu, Bộ môn Du lịch và đại diện sinh viên.

✅ Bà Hạnh giới thiệu triển vọng về sự phát triển của InterContinental ở Việt Nam, khi từ đầu năm đến nay đã khai trương 5 khách sạn mới, và trong 5 năm tới sẽ mở thêm 25 chuỗi resort ở Việt Nam.

✅ Sự phát triển của các khách sạn sẽ cần đội ngũ nhân sự rất lớn. Với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao cùng cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn của khách sạn 5 ⭐️; sinh viên Du lịch Thăng Long được tin tưởng sẽ trở thành những chuyên viên cao cấp trong tương lai của InterContinental.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *